Cầu thủ Roma bị ném bóng và nhận thẻ do câu giờ ở Europa League

Riccardo Calafiori của Roma đã bị một cậu bé nhặt bóng ném bóng vào người trong trận gặp Ajax, nhưng sau đó phải nhận thẻ phạt do lỗi câu giờ. Một cậu bé nhặt bóng trên sân Amsterdam Arena tỏ ra giận dữ bằng cách ném mạnh quả bóng vào ngực hậu vệ Riccardo Calafiori của Roma.

Hậu vệ trái này cố tình câu giờ vào thời điểm đội bóng của mình đang dẫn 2-1 ở trận lượt đi tứ kết Europa League. Kết quả là Calafiori chứ không phải cậu bé nhặt bóng bị trừng phạt vì hành động của mình.


Calafiori ban đầu được một cậu bé nhặt bóng đưa cho để thực hiện quả ném biên ở phút 93. Nhưng cầu thủ của Roma này không cần vội vàng mà bỏ xuống và lấy quả bóng khác ở vị trí xa hơn. Chính điều đó làm cho cậu bé nhặt bóng tức giận, ném một quả bóng khác vào người khi Calafiori đến gần.

Calafiori tỏ ra bị đau nhưng bình thường ngay trở lại trước khi nói chuyện với cậu bé đeo khẩu trang, người vẫn ném quả bóng khác vào tay cầu thủ để tiếp tục trận đấu.
Khi sự việc kết thúc, trọng tài đến rút thẻ vàng cho Calafiori vì hành vi câu giờ. May mắn là Roma vẫn bảo toàn được tỷ số 2-1, tạo lợi thế đáng kể trước khi chơi trận lượt về trên sân nhà.

Ở trận này, Davy Klaassen mở tỷ số cho Ajax bằng bàn thắng tuyệt đẹp. Nhưng Lorenzo Pellegrini gỡ hòa từ cú sút phạt trượt qua tay thủ môn Kjell Scherpen, rồi đến lượt Ibanez ấn định chiến thắng cho Roma.

You might also like