Cavani khó rời MU vì khoản tiền 2 triệu bảng trong hợp đồng

Tiền đạo Edinson Cavani sẽ khó rời MU trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay vì khoản tiền 2 triệu bảng trong điều khoản gia hạn hợp đồng.
Tương lai của Edinson Cavani đang trở nên phức tạp vì một điều khoản trị giá 2 triệu bảng trong hợp đồng. Tiền đạo người Uruguay muốn chia tay MU để trở về Nam Mỹ khoác áo Boca Juniors. Phía MU cũng không muốn gia hạn với lão tướng 34 tuổi vốn có ít đóng góp chuyên môn nhưng hưởng lương cao.

Hợp đồng ký với MU vào tháng 10 năm ngoái giúp Cavani nhận mức lương 200.000 bảng/tuần. Nhưng tiền đạo người Uruguay không được ra sân thường xuyên nên chỉ đóng góp 7 bàn và 2 kiến tạo trong 28 trận.

Cavani khó rời MU vì khoản tiền 2 triệu bảng trong hợp đồng
Chính vì vậy, MU quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng của Cavani. Có điều, nó sẽ dẫn tới rắc rối về tiền bạc vì Cavani không chấp nhận tay trắng rời đi.

Hợp đồng ghi rõ, điều khoản tự động gia hạn chỉ được kích hoạt khi cả hai bên đồng ý. Nếu Cavani muốn ở lại mà MU từ chối thì họ sẽ phải bồi thường khoản tiền 2 triệu bảng.

Thực tế, Cavani cũng gặp khó trong việc thực hiện ước muốn khoác áo Boca Juniors. Phía CLB Nam Mỹ từ chối trả mức lương 10,5 triệu bảng/năm mà Cavani đang nhận tại MU. Do đó, anh phải giảm lương nếu muốn gia nhập Boca Juniors.

Trong hoàn cảnh này, Cavani hoàn toàn có thể “làm cứng” để kiếm thêm 2 triệu bảng từ MU. Tờ Mirror xác nhận hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận cuối cùng, trong khi Boca Juniors đang thúc giục Cavani đưa ra quyết định trong vòng 10 ngày tới.

You might also like