Nhận định bóng đá Tokushima Vortis vs FC Tokyo, 17h ngày 23/6

https://fullcrackpc.com/chia-se-nhung-cach-mua-sim-so-dep-gia-re/

https://khogamepc.com/y-nghia-cua-sim-so-dep-gia-re-theo-nam-sinh/

Nhận định, soi kèo Tokushima Vortis vs FC Tokyo, 17h ngày 23/5 – vòng 19 VĐQG Nhật Bản 2021. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Tokushima Vortis vs FC Tokyo từ các chuyên gia hàng đầu.

okushima Vortis đã chấm dứt mạch trận nghèo nàn với 4 trận liên tiếp trên mọi đấu trường không biết đến mùi chiến thắng bằng việc đánh bại đối thủ yếu Kochi United ở cúp Hoàng đế Nhật Bản. Trận thắng này có thể sẽ tiếp thêm đôi chút sự tự tin dành cho Tokushima Vortis trong việc hướng đến kết quả khả quan ở J-League.

Tại sân chơi cao nhất Nhật Bản, Tokushima Vortis không chứng tỏ được vị thế của mình, khi chỉ thắng 5 trận từ đầu mùa giải và hiện tại đã rơi xuống thứ 14 trên BXH với 19 điểm, chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 5 điểm.

Với FC Tokyo, các cầu thủ khách đang có dấu hiệu hồi sinh, khi toàn thắng 2 trận đấu gần đây, trong đó có 1 chiến thắng tại J-League. Trên BXH giải VĐQG Nhật Bản, đội bóng thủ đô có 25 điểm, vươn lên thứ 11 trên BXH, thứ hạng hoàn toàn phù hợp với đẳng cấp của đội bóng này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN TOKUSHIMA VORTIS VS FC TOKYO:

Tokushima Vortis: Naoto Kamifukumoto, Kohei Uchida, Shota Fukuoka, Taiki Tamukai, Seiya Fujita, Ken Iwao, Tokuma Suzuki, Kazuki Nishiya, Akira Hamashita, Yudai Konishi, Yuki Kakita.

FC Tokyo: Hayashi, Ogawa, Morishige, Watanabe, Muroya, Hashimoto, Abe, Takahagi, Leandro, Oliveira, Adailton.

Tỷ lệ kèo Tokushima Vortis vs FC Tokyo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: FC Tokyo đang được xem là điểm đầu tư sinh lời thời gian qua, bởi họ giành chiến thắng theo kèo châu Á ở 4/6 trận đã đấu trên mọi đấu trường và có xuất hiện tỷ lệ châu Á. Với Tokushima Vortis, đội chủ nhà để thua kèo ở 4/5 trận đấu gần đây. Đáng chú ý, 2 trận gần nhất xuất hiện kèo châu Á 0:0 như trận đấu này, Tokushima Vortis toàn thua.

Chọn: FC Tokyo

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Tokushima Vortis thường diễn ra rất nghèo nàn, bởi 6/10 trận đấu gần đây đều kết thúc với nhiều nhất là 2 bàn thắng được ghi. Với FC Tokyo, 4/5 trận đã qua của đội khách cùng 5/6 trận đối đầu trong quá khứ cũng đều có không quá 2 bàn thắng.

Lựa chọn: Xỉu

You might also like