Nhận định, soi kèo Apollon vs Atromitos, 00h30 ngày 01/03

Nhận định, soi kèo Apollon vs Atromitos, 00h30 ngày 01/03

Nhận định, soi kèo Apollon vs Atromitos, 00h30 ngày 01/03 – Giải VĐQG Hy Lạp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Apollon vs Atromitos từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO APOLLON VS ATROMITOS

Sau 24 vòng đấu Apollon mới chỉ có cho mình được 2 trận thắng hòa 7 và để thua đến 15 trận. Có được 13 điểm Apollon đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Apollon mới chỉ thắng được 1 trận duy nhất kể từ đầu giải, ở 5 trận đấu gần đây thì Apollon cũng đã để thua đến 3 trận. Apollon cũng đang là 1 trong 2 đội bị thủng lưới nhiều nhất tính đến thời điểm này, đội bị thủng lưới nhiều như Apollon chính là đối thủ trong trận đấu này Atromitos.

Atromitos xếp ngay trên và cũng chỉ có được 4 trận thắng sau 23 vòng đấu, có được 17 điểm Atromitos tạm xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng. Cơ hội để Atromitos bứt lên nhóm trụ hạng gần như là không thể, giờ đây họ chỉ có gắng tích lũy điểm số để tranh suất trụ hạng sau khi đã tách Top.

Trên sân khách Atromitos cũng không thi đấu tốt khi để thua đến 4 trận trong 5 vòng đấu gần đây. Ở cả 5 trận đấu đó Atromitos đều phải vào lưới nhặt bóng.

Tỷ lệ kèo Apollon vs Atromitos

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Atromitos chưa từng thắng khi đến làm khách tại đây ở 5 trận đấu gần nhất. Atromitos cũng đã thua 4/5 trận đấu trên sân khách vừa qua.

Chủ nhà Apollon được chấp +1/4, thì nên theo chủ nhà, khi mà họ cũng đang quyết tâm có được điểm số để có thể trụ hạng.

Chọn: Apollon +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Apollon đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đấu vừa qua của Atromitos cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài 2 hòa

Dự đoán tỷ số: 2-1

 

You might also like