Nhận định, soi kèo Cartagena vs Atletico Huila, 8h ngày 25/2

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Atletico Huila, 8h ngày 25/2

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Atletico Huila, 8h ngày 25/2 – Cúp QG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Cartagena đấu với Atletico Huila từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CARTAGENA VS ATLETICO HUILA

Cúp QG Colombia không phải mục tiêu quan trọng của Cartagena và họ sớm cho thấy tâm lý buông xuôi ngay ở vòng 1. Cụ thể, đội bóng hạng 2 Colombia Cartagena có trận lượt đi nhạt nhòa khi để thua 0-1 trên sân của Atletico Huila – đội bóng cũng đang chơi tại giải hạng 2 như họ.

Nhìn rộng hơn, Cartagena không phải tập thể có phong độ đáng tin ở thời điểm hiện tại. Tính tại mọi mặt trận tham dự, họ chỉ có được 2 trận thắng, hòa 7 và thua tới 5 lần trong số 14 trận gần nhất. Với phong độ chồi sụt đang sở hữu, NHM không bất ngờ nếu Cartagena nhận một kết quả bất lợi ở trận lượt về và sớm dừng bước ngay ở vòng 1 cúp QG.

Bên kia sân, Atletico Huila cũng không phải đội bóng quá nổi trội khi họ đang trong khoảng thời gian tâm lý bất ổn do nhận vé xuống chơi tại giải hạng 2 Colombia mùa này. Nhưng nói vậy không có nghĩa Atletico Huila là đội bóng dễ bắt nạt. Bằng chứng, họ cũng chỉ thua đúng 1 lần trong số 5 trận đã đá ở mùa giải 2022.

Tỷ lệ kèo Cartagena vs Atletico Huila

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:0

Cartagena và Atletico Huila đều không có được phong độ tốt, do đó NHM không dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nhưng nếu biết, 5/6 trận sân nhà mới đây của Cartagena có tỷ số hòa và 3/4 trận gần nhất của Atletico Huila kết thúc với kịch bản tương tự. Giới đầu tư có thể lựa chọn vị tỷ số hòa ở trận đấu sáng mai. Chọn Hòa.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

Hai trận đối đầu vừa rồi giữa Cartagena và Atletico Huila có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4 trận đấu mới nhất của Cartagena và 7/8 trận đấu gần đây của Atletico Huila có kết thúc tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Cartagena 0-0 Atletico Huila

You might also like