Nhận định, soi kèo Herediano vs Guanacasteca, 09h00 ngày 27/02

Nhận định, soi kèo Herediano vs Guanacasteca, 09h00 ngày 27/02

Nhận định, soi kèo Herediano vs Guanacasteca, 09h00 ngày 27/02 – Giải VĐQG COSTA RICA. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Herediano vs Guanacasteca từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HEREDIANO VS GUANACASTECA

Herediano lại tiếp tục để thua trước Cartagines, đây đã là trận thua thứ 2 của họ từ đầu giải và là trận thứ 7 liên tiếp chưa thắng. Qua 7 vòng đấu Herediano mới chỉ có được 5 điểm (sau 5 trận hòa), tạm xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Thi đấu 3 trận trên sân nhà Herediano chưa giành được trận thắng nào, họ có được 2 trận hòa và 1 trận thua. Trên sân nhà Herediano ghi được 2 bàn thắng và để thủng lưới 3 bàn.

Mới chỉ thi đấu 6 trận nhưng Guanacasteca lại đang có nhiều điểm hơn chủ nhà Herediano. Có được 8 điểm sau 2 trận thắng 2 hòa 2 thua, Guanacasteca đang tạm xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Guanacasteca đã thi đấu 3 trận trên sân khách, kết quả họ thu được là không mấy khả quan với 2 trận thua và 1 trận hòa. Guanacasteca ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới tới 9 bàn ở 3 trận đấu đó.

Ở 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội phần thắng luôn thuộc về đội chủ nhà.

Tỷ lệ kèo Herediano vs Guanacasteca

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Herediano đang tìm kiếm trận trận thắng đầu tiên ở mùa giải này, và họ rất tự tin khi đối thủ của họ Guanacasteca đã toàn thua khi đến làm khách tại đây.

Guanacasteca thua kèo 2/3 trận đấu trên sân khách kể từ đầu giải.

Chọn: Herediano

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Guanacasteca đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 3-1

You might also like