Nhận định, soi kèo Racing Club vs Argentinos Jrs, 07h30 ngày 23/02

Nhận định, soi kèo Racing Club vs Argentinos Jrs, 07h30 ngày 23/02

Nhận định, soi kèo Racing Club vs Argentinos Jrs, 07h30 ngày 23/02 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Racing Club vs Argentinos Jrs từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RACING CLUB VS ARGENTINOS JRS

Argentinos Jrs vẫn toàn thắng sau 2 vòng đấu đầu tiên của giải, họ ghi được 4 bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào, có được 6 điểm Argentinos Jrs đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu đầu tiên trên sân khách của Argentinos Jrs cũng là một chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Patronato, với bàn thắng được ghi vào những phút cuối cùng của trận đấu. Nếu tiếp tục giành được 3 điểm trong trận đấu này Argentinos Jrs sẽ lần đầu tiên vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Cũng mới thi đấu 2 trận nhưng Racing Club chưa có được chiến thắng nào, cả 2 trận đấu vừa qua của Racing Club đều kết thúc với tỷ số hòa. Có được 2 điểm Racing Club tạm xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Racing Club chưa ghi được bàn thắng nào, cả 2 bàn thắng họ ghi được từ đầu giải đều diễn ra với trận hòa 2-2 trên sân khách.

Racing Club từng thắng Argentinos Jrs trên sân nhà của mình ở trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Tỷ lệ kèo Racing Club vs Argentinos Jrs

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dù chưa có được chiến thắng nào sau 2 trận đấu, nhưng chủ nhà Racing Club vẫn dang đưuọc đánh giá cao hơn ở khả năng thắng kèo với tỷ lệ chấp -1/4. Argentinos Jrs chưa từng có được trên sân của Racing Club ở 3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Chọn: Racing Club -1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2/3 trận đấu gần đây của Racing Club có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/5 trận đấu vừa qua của Argentinos Jrs cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài 2

Dự đoán tỷ số: 2-1

You might also like