Nhận định, soi kèo Randers vs Viborg, 01h00 ngày 22/02

Nhận định, soi kèo Randers vs Viborg, 01h00 ngày 22/02

Nhận định, soi kèo Randers vs Viborg, 01h00 ngày 22/02 – Giải Đan Mạch. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Randers vs Viborg từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RANDERS VS VIBORG

Giải đấu đang đi vào những vòng đấu cuối, sau đây ít vòng sẽ tách làm 2 Top – 6 đội xếp trên sẽ tranh Cúp vàng, 6 đội xếp sau thì đua tranh trụ hạng. Cả Randers và Viborg đều vẫn còn nguyên cơ hội để góp mặt vào Top 6 đội mạnh nhất.

Randers thì vẫn có quyền tự quyết khi đang có được 28 điểm và đang tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng, nếu thắng trận đấu này họ sẽ củng cố vững chắc hơn vị trí của mình.

Trên sân nhà Randers không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây, 3 trận đấu gần nhất họ chỉ thắng được 1 trận và để thua 2 trận.

Cũng thi đấu ít hơn các đội khác 1 trận Viborg đang có được 20 điểm và xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Để đạt được mụ tiêu vào 6 đội mạnh nhất Viborg buộc phải thắng ở trận đấu này, khi mà điểm số giữa họ với Top 6 đang là 8 điểm.

Trên sân khách 3 trận gần đây Viborg đều chưa để mất điểm, Viborg đã có được 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Tỷ lệ kèo Randers vs Viborg

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Randers để thua kèo 3/4 trận đấu gần đây. Trong khi đó Viborg đã bất bại 4 trận đấu trên sân khách gần nhất.

Chọn: Viborg +1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Viborg đều có trên 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu vừa qua của Randers cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: 1-2

You might also like