Nhận định, soi kèo San Luis vs Guadalajara, 10h00 ngày 03/03

Nhận định, soi kèo San Luis vs Guadalajara, 10h00 ngày 03/03

Nhận định, soi kèo San Luis vs Guadalajara, 10h00 ngày 03/03 – Giải VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á San Luis vs Guadalajara từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SAN LUIS VS GUADALAJARA

San Luis vừa có chiến thắng ngay trên sân của Monterrey, đây đã là chiến thắng thứ 2 của họ trên sân khách mùa này. Qua 7 trận đã đấu San Luis có được 2 trận thắng 5 trận thua, đạt được 6 điểm và đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Thi đấu 3 trận trên sân nhà San Luis để thua cả 3 trận và chưa thể có được điểm nào. San Luis cũng đang là một trong hai đội chưa có trận hòa nào kể từ đầu giải.

Guadalajara chỉ hơn đối thủ đúng một trận hòa, thi đấu 7 trận Guadalajara có được 2 chiến thăng 1 hòa và 4 trận thua. Có được 7 điểm Guadalajara đang tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách Guadalajara đã thi đấu 3 trận, kết quả thu được là 1 chiến thắng và 2 trận thua. Ở cả 3 trân đấu đó Guadalajara đều ghi được bàn thắng trên sân đối phương.

Từ đầu giải đến này qua 7 vòng đấu Guadalajara đều ghi bàn ở tất cả các trận đấu, họ đang có được 12 bàn thắng nhưng số lần thủng lưới cũng là 12 bàn.

Tỷ lệ kèo San Luis vs Guadalajara

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: San Luis đã thắng kèo trận đấu gần đây, và 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Guadalajara để thua kèo 3/4 trận đấu đã qua.

Chọn: San Luis

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Guadalajara đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 2-1

You might also like