Nhận định, soi kèo St. Liege vs Beerschot, 00h45 ngày 03/03

Nhận định, soi kèo St. Liege vs Beerschot, 00h45 ngày 03/03

Nhận định, soi kèo St. Liege vs Beerschot, 00h45 ngày 03/03 – Giải VĐQG Bỉ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á St. Liege vs Beerschot từ các chuyên gia hàng đầu

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ST. LIEGE VS BEERSCHOT

St. Liege tiếp tục để thua trên sân nhà, đây đã là trận thua thứ 4 trong 5 trận đấu gần đây của St. Liege. Qua 28 vòng đấu St. Liege mới chỉ có được 7 trận thắng 8 hòa và thua đến 13 trận, Có được 29 điểm St. Liege tạm xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách giữa St. Liege với nhóm xuống hạng chỉ là 6 điểm, trong khi giải vẫn còn 6 vòng đấu nữa mới kết thúc. Nếu tiếp tục không thắng St. Liege vẫn có thể phải xuống hạng khi mùa giải khép lại.

Trên sân nhà St. Liege cũng không thắng liên tiếp 5 trận đấu gần đây, trong đó có đến 3 trận thua và St. Liege chỉ hòa được có 2 trận.

Tình hình của Beerschot còn thê thảm hơn khi họ mới chỉ có được 16 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa Beerschot với nhóm trụ hạng lên đến 12 điểm trong khi giải chỉ còn 6 vòng nữa là kết thúc.

Trên sân khách Beerschot toàn thua liên tiếp 9 trận đấu gần đây, nếu tính từ đầu giải thì Beerschot thậm chí còn chưa có được chiến thắng nào trên sân khách mùa giải này.

Tỷ lệ kèo St. Liege vs Beerschot

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Beerschot toàn thua 9 trận đấu trên sân khách gần nhất và họ không còn nhiều cơ hội để trụ hạng. St. Liege đã thắng 3/4 trận đối đầu giữa 2 đội gần đây.

Chọn: St. Liege -3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của St. Liege đều có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có không quá 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: 1-0

You might also like