Nhận định, soi kèo Tampico Madero vs Tepatitlan, 10h05 ngày 23/02

Nhận định, soi kèo Tampico Madero vs Tepatitlan, 10h05 ngày 23/02

Nhận định, soi kèo Tampico Madero vs Tepatitlan, 10h05 ngày 23/02 – Giải Hạng 2 Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Tampico Madero vs Tepatitlan từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TAMPICO MADERO VS TEPATITLAN

Trân thua vừa qua trên sân của Venados đã là trận thua thứ 4 liên tiếp của Tampico Madero, và là trận thua thứ 5 kể từ đầu giải. Qua 7 vòng đấu Tampico Madero mới chỉ có được duy nhất 2 trận hòa, có được 2 điểm Tampico Madero đang tạm xếp cuối bảng xếp hạng.

Thi đấu 3 trận trên sân nhà từ đầu giải Tampico Madero để thua 1 trận và hòa 2 trận đấu còn lại, họ ghi được 3 bàn và để thủng lưới 4 bàn trong 3 trận đấu đó.

Tampico Madero cũng đang là 1 trong 2 đội ghi được ít bàn thắng nhất với chỉ 5 bàn qua 7 vòng đấu, họ cũng nằm trong Top 5 đội để thủng lưới nhiều nhất với 11 bàn.

Khá hơn đôi chút Tepatitlan đã có cho mình được 1 trận thắng, qua 7 vòng đấu Tepatitlan có được 1 trận thắng 3 hòa 3 thua thu về được 6 điểm và tạm xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Thi đấu 3 trận trên sân khách Tepatitlan chỉ có được duy nhất 1 trận hòa và để thua 2 trận đấu còn lại. Tepatitlan ghi được 2 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn trong 3 trận đấu đó.

Tỷ lệ kèo Tampico Madero vs Tepatitlan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tampico Madero đã để thua liên tiếp 4 trận đấu gần đây và thua kèo 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Tepatitlan đã thắng kèo trận đấu vừa qua.

Chọn: Tepatitlan

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2/3 trận đấu gần đây của Tepatitlan đều có hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu vừa qua của Tampico Madero cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 1-2

You might also like