Nhận định, soi kèo UNAM Pumas vs Saprissa, 10h30 ngày 24/2

Nhận định, soi kèo UNAM Pumas vs Saprissa, 10h30 ngày 24/2

Nhận định, soi kèo UNAM Pumas vs Saprissa, 10h30 ngày 24/2 – Cúp C1 khu vực Concacaf. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á UNAM Pumas đấu với Saprissa từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO UNAM PUMAS VS SAPRISSA

UNAM Pumas và Saprissa đem tới 90 phút đầy hứng khởi ở trận lượt đi vòng 1 cúp C1 Concacaf khi có tới 4 bàn thắng được ghi. Cụ thể, 4 bàn thắng đã được chia đều cho cả Saprissa và UNAM Pumas.

Với kết quả hiện tại, cơ hội đi tiếp vẫn được bỏ ngỏ và nếu công tâm nhận xét, UNAM Pumas là đội bóng sáng cửa hơn. Nên nhớ, đội bóng Mexico là cái tên chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà.

Nhưng nói vậy không có nghĩa thầy trò HLV  Lillini sẽ dễ dàng giành vé đi tiếp. Nên nhớ, UNAM Pumas đang sở hữu phong độ chồi sụt khi thắng có 1 trận với cách biệt 1 bàn, còn lại là 2 trận hòa và thua 2 ở 5 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường.

Bên kia chiến tuyến, Saprissa là đội bóng không dễ bắt nạt khi bất bại tới 4/5 trận đấu mới nhất. Cần biết, Saprissa từng thua 2 trong số 4 trận đối đầu vừa rồi trước UNAM Pumas và đều là những thất bại có tỷ số cách biệt tối thiểu.

Tỷ lệ kèo UNAM Pumas vs Saprissa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1 1/4

UNAM Pumas thua kèo tới 3/5 trận đấu mới đây và thua kèo trận đối đầu vừa rồi trước Saprissa. Bên kia sân, Saprissa lại tạo cảm giác an toàn khi bất bại 4/5 kèo mới nhất. Chọn Saprissa.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

Trận đối đầu vừa rồi trên sân của UNAM Pumas về Xỉu 2 1/4. Trận gần nhất của UNAM Pumas và 3/5 trận đấu vừa qua của Saprissa có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Xỉu 2 1/4.

Dự đoán tỷ số UNAM Pumas 1-0 Saprissa

 

You might also like