Nhận Định Bóng Đá VESTMANNAEYJAR VS THOR AKUREYRI, 01H00 NGÀY 15/6

Nhận định bóng đá Vestmannaeyjar vs Thor Akureyri, 01h00 ngày 15/6, vòng 6 hạng 2 Iceland, sân Hásteinsvöllur. Điểm ăn ở cửa hòa và Thor Akureyri chiến thắng lại giảm đi. Sự chuyển dịch ấy cho thấy niềm tin lớn vào đội khách.

Sau khi thua 2 trận đầu tiên ở giải hạng 2 Iceland, Vestmannaeyjar đã trở lại khi bất bại trong 3 trận đấu gần nhất (thắng 2, hòa 1). Thực tế, nếu nhìn vào việc Vestmannaeyjar toàn được xếp cửa trên từ đầu mùa có thể thấy thành tích của họ cho tới thời điểm này là không thực sự ấn tượng.

Tính ra, từ đầu mùa, Vestmannaeyjar chỉ thắng kèo đúng 1 trận (đạt tỷ lệ 20%). Trong đó, họ chưa thắng kèo trận nào trong cả 3 trận ở sân nhà

Trong khi đó, Thor Akureyri đang có cùng 7 điểm sau 5 trận như Vestmannaeyjar (thắng 2, hòa 1, thua 2). Nhưng có một điểm đáng lưu ý rằng cả 2 chiến thắng của họ đều tới trên sân nhà. Còn trên sân khách, Thor Akureyri thi đấu rất kém.

Thor Akureyri đã không thắng trong 3 chuyến làm khách ở mùa giải này (hòa 1, thua 2). Trong đó, họ chưa thắng kèo 1 trận đấu nào.

Rõ ràng, đây là trận đấu giữa đội bóng thi đấu sân nhà kém gặp đội khách làm khách kém. Tỷ lệ Vestmannaeyjar chấp -3/4 tương đương với 3 mùa giải gần đây khi họ đón tiếp Thor Akureyri trên sân nhà.

Thành tích đối đầu Vestmannaeyjar vs Thor Akureyri:

– Trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, mỗi đội thắng 1, hòa 3.

– Thor Akureyri chỉ thua 1/3 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Vestmannaeyjar.

Dự đoán Vestmannaeyjar vs Thor Akureyri:

Lựa chọn tốt nhất: Thor Akureyri +3/4 và Tài 3

DỰ ĐOÁN: Vestmannaeyjar 2-2 Thor Akureyri

You might also like