Nhận định, soi kèo Viettel vs Sài Gòn, 19h15 ngày 05/03

Nhận định, soi kèo Viettel vs Sài Gòn, 19h15 ngày 05/03

Nhận định, soi kèo Viettel vs Sài Gòn, 19h15 ngày 05/03 – Giải V.League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Viettel vs Sài Gòn từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO VIETTEL VS SÀI GÒN

Viettel đã có trận đấu mở màn khá thành công khi giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Bình Định. Nhưng cũng phải nhận định rằng Bình Định ở trận đấu đó thiếu quá nhiều cầu thủ và cả HLV Đức Thắng.

Viettel ở trận đấu đó thi đấu trên sân khách và họ được triển khai lối chơi sở trường là phòng ngự phản công, nhưng ở trận đấu này trên sân nhà Viettel buộc phải chơi tấn công khi được đánh giá là cửa trên.

Ở mùa giải năm này Viettel đã mất đi Ngọc Hải và Trọng Hoàng nơi hàng thủ, vì thế nếu chuyển sang chơi tấn công thì một mình Tiến Dũng là không đủ quán xuyến hết được.

Một điểm đáng lưu ý nữa là 2 trung phong Pedro, Geovanne chỉ thực sự hay khi chơi phản công. Còn như khi thi đấu cho Hà Nội thì họ thật sự đã mất hút.

Sài Gòn dưới sự dẫn dắt của HLV Phùng Thanh Phương mùa giải này chuẩn bị khá âm thầm, sau sự ra đi của hàng loạt trụ cột Sài Gòn vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Ở trận khai mạc dù để dẫn 2 bàn trước nhưng Sài Gòn vẫn có được bàn gỡ hòa với sự tỏa sáng của các ngoại binh.

Đỗ Merlo và Andre Vieira vẫn thực sự là mối nguy hiểm cho mọi hàng phòng ngự bởi lối chơi càn lướt và dung mãnh của mình. Chơi trên sân khách với Sài Gòn 1 điểm cũng là thành công.

>>>Tham khảo thêm: Nhận định, soi kèo Bielefeld vs Augsburg, 2h30 ngày 5/3

Tỷ lệ kèo Viettel vs Sài Gòn

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Có một điều lạ là V.League tính đến thời điểm này chủ nhà toàn thua kèo (trừ Hải Phòng). Viettel đã yếu đi nhiều khi mất đi nhiều trụ cột. Cả 2 đội mới thi đấu 1 trận và đều chưa thua ở trận đấu đó.

Với lực lượng hiện tại Viettel cũng khó để mà áp đặt được lối chơi lên Sài Gòn.

Chọn: Sài Gòn +1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Để hy vọng Viettel chơi bùng nổ là điều rất khó, bởi lối chơi mà HLV Việt Hoàng ưu thích vẫn là rình rập chờ khai thác sơ hở của đối phương.

Sài Gòn cũng không việc gì phải vội vì mục tiêu chỉ là một điểm trên sân khách.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-0

Dự kiến đội hình:

Viettel: Nguyên Mạnh, Văn Thiết, Tiến Dũng, Duy Thường, Abdumuminov, Khắc Ngọc, Tiến Anh, Hoàng Đức, Văn Hào, Pedro, Geovanne.

Sài Gòn: Hoài Anh, Quốc Long, Alex Flavio, Mạnh Cường, Văn Đạt, Tấn Tài, Andre Vieira, Văn Triền, Hữu Sơn, Hồng Sơn, Đỗ Merlo.