Soi kèo nhận định Incheon United vs Suwon Bluewings 17h30-07/04/2021

Đối với Suwon Bluewings, bất bại ở 3/5 trận gần đây có vẻ như là chưa đủ để đội bóng này khiến các CĐV của mình cảm thấy yên tâm bởi họ có đến 2 trận hòa trong số đó. Rõ ràng khoảng cách 3 điểm so với vị trí thứ 7 của Pohang Steelers không phải điều gì đó quá an toàn nhưng nên nhớ rằng lợi thế trong cuộc chiến Top 6 vẫn đang nằm trong tay Suwon Bluewings, điều quan trọng là họ có thể duy trì lợi thế đó đến cuối giai đoạn 1 của mùa giải này hay không.

Cả hai đội đều đang trải qua chuỗi phong độ rất tệ hại đặc biệt là đội chủ nhà. Chính điều đó khiến cho họ đang rơi tự do trên bảng xếp hạng. Trong 5 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường thì đội nhà chỉ có cho mình được 1 chiến thắng trong khi phải nhận tới 4 thất bại. Thành tích kém cỏi đó chắc chắn sẽ là tâm lý đội nhà hoang mang khi đội khách vẫn đang chơi hay mỗi khi xa nhà.

Cũng không có được phong độ tốt như đội nhà khi trong 5 trận thi đấu gần đây nhất, các cầu thủ khách cũng chỉ có được 1 chiến thắng trong khi phải nhận tới 2 trận hòa và 2 trận thua. Trước đội nhà không có phong độ cao thì rõ ràng, cơ hội chiến thắng vẫn đang chia đều cho cả hai đội.

Đội hình dự kiến Incheon United vs Suwon Bluewings

Incheon United: Jung San, K. Yun Koo, O. Ban Suk, L. Jae Sung, J. Dong-yoon, K. Do Hyuk, M. Ji Hwan, K. Joon Beom, E. Aguilar Vargas, J. Eon Hak, S. Mugosa.

Suwon Samsung Bluewings: N. Dong Geon, L. Jong Sung, D. Henry, P. Dae-Won, J.-Jae Myung, T. Antonis, Seung-Beom Ko, H. Chul, K. Min-Woo, A. Taggart, Y. Ki Hun.

CHỐT KÈO

Kèo Tài Xỉu: Tài 

Đội Thắng: Suwon Bluewings

You might also like