Nhận định, soi kèo U23 Campuchia vs U23 Brunei, 19h00 ngày 14/2

Nhận định, soi kèo U23 Campuchia vs U23 Brunei, 19h00 ngày 14/2 giải U23 Đông Nam Á 2022. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Chính phủ Campuchia đã có những quyết định và đầu tư lớn vào nền bóng đá nước này. Quyết tâm đưa cái tên Campuchia lên hàng đầu Đông Nam Á và sau đó là ở cấp độ châu lục. Bản thân chúng ta cũng đã được thấy những gì mà tuyển Campuchia thể hiện tại kì AFF Cup vừa qua, họ sử dụng rất nhiều cầu thủ trẻ và vẫn còn có thể đá giải U23 này.

Đó là những thông tin thực sự quan trọng, các cầu thủ thuộc U23 Campuchia đã được cọ sát rất nhiều ở các giải đấu lớn nhỏ, quốc tế hay trong nước. Nhờ đó mà đất nước hàng xóm của chúng ta đang sở hữu một lứa cầu thủ tiềm năng, có kĩ thuật và tư duy bóng đá vượt trội so với lứa trước.

Còn với Brunei thì thật ra chúng ta chẳng thể nào mà kì vọng quá nhiều được. Đất nước với dân số chưa bằng một thành phố của nước ta rất khó để phát triển được nền bóng đá mạnh mẽ. Thậm chí bản thân họ cũng chẳng quá yêu mến môn thể nào vua này nên khó nói chuyện.

>>>> Xem thêm: Nhận định, soi kèo Kerala Blasters vs East Bengal, 21h00 ngày 14/2

Soi kèo U23 Campuchia trước trận đấu

Riêng chúng tôi thì hoàn toàn tin tưởng vào tuyển U23 Campuchia ở giải đấu năm nay, thậm chí là ứng viên vô địch một cách đầy rõ ràng và tiềm năng nữa. Và tối nay đối thủ là U23 Brunei, chiến thắng rực rỡ là bắt buộc phải có.

Soi kèo U23 Brunei trước trận đấu

Tin vào U23 Brunei ở thời điểm này có mà quá mạo hiểm. Chúng ta chưa biết lứa cầu thủ này của họ có thể làm gì mà trước nay đều không làm được gì cả. Hơn nữa đối thủ cũng là 1 U23 Campuchia đầy mạnh mẽ và quyết tâm, thôi lại đành để trận sau theo Brunei vậy.

Dự đoán kèo tài xỉu U23 Campuchia vs U23 Brunei

Lối chơi tấn công của U23 Campuchia là cực kì phóng khoáng, nó chịu ảnh hưởng lớn từ lối đá đội tuyển quốc gia Campuchia đã gây dựng với những cầu thủ nòng cốt từ chính U23 mà ra. Do đó với đối thủ yếu như U23 Brunei, kèo này có thể vào Tài rồi.

Chọn Tài  

Dự đoán tỷ số U23 Campuchia vs U23 Brunei:

5-1 (Chọn U23 Campuchia và Tài)

You might also like